PDA

View Full Version : [PHOENIX DYNASTRY] Help Me em với các anh ạ !



nhoxpigpd
02-08-18, 11:15 PM
<b><font color=red>[Chỉ có thành viên mới xem link được. <a href="register.php"> Nhấp đây để đăng ký thành viên......</a>]</font></b>
Em bị lỗi như hình , dù em đã làm như clip <b><font color=red>[Chỉ có thành viên mới xem link được. <a href="register.php"> Nhấp đây để đăng ký thành viên......</a>]</font></b>
Em đã cố gắng sửa r mà k thể nên đành đăng lên đây. Mong anh em nào rảnh , có thể dành chút thời gian chỉ em sửa nó. Em sẽ không quên ơn đâu ạ. Cảm ơn ạ !

ZhouJieLun
02-08-18, 11:25 PM
nhìn thấy vấn đề chính nằm ở việc chưa chuyển locale máy rồi =))

nhoxpigpd
02-08-18, 11:26 PM
nhìn thấy vấn đề chính nằm ở việc chưa chuyển locale máy rồi =))

vâng , mình cũng nghỉ thế nhưng k biết sửa, bạn giúp mình với bạn ơi .

ZhouJieLun
02-08-18, 11:35 PM
vâng , mình cũng nghỉ thế nhưng k biết sửa, bạn giúp mình với bạn ơi .

google search change system locale win 10 đi

nhoxpigpd
02-08-18, 11:44 PM
google search change system locale win 10 đi

của m đang là tiếng anh, v đổi sang china hả bạn ?

nhoxpigpd
03-08-18, 12:08 AM
google search change system locale win 10 đi

đã chuyên qua china vẫn k được ông à , lỗi vẫn vậy

ZhouJieLun
03-08-18, 08:40 AM
đã chuyên qua china vẫn k được ông à , lỗi vẫn vậy

kêu chuyển system locale thì thanh niên chuyển system language rồi bảo lỗi :D

nhoxpigpd
03-08-18, 09:54 AM
kêu chuyển system locale thì thanh niên chuyển system language rồi bảo lỗi :D

<b><font color=red>[Chỉ có thành viên mới xem link được. <a href="register.php"> Nhấp đây để đăng ký thành viên......</a>]</font></b>

nhoxpigpd
03-08-18, 10:06 AM
kêu chuyển system locale thì thanh niên chuyển system language rồi bảo lỗi :D

Tôi thay đổi change system local như các bước mà. Click the Administrative tab, and then, under Language for non-Unicode programs, click Change system locale